Với 8 triệu trong tay, bạn nên mua xe đạp điện loại nào?

Cập nhật lần cuối:

Với 8 triệu trong tay, bạn nên mua xe đạp điện loại nào? Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh

Trong những năm gần đây xe đạp điện được coi là phương tiện đi lại phổ biến. Gọn nhẹ, tiết kiệm hơn xe máy, linh hoạt hơn xe đạp, xe đạp điện đang dần trở thành phương tiện đi lại không thể thiếu.!

NHỮNG CHIẾC XE ĐẠP ĐIỆN CÓ GIÁ KHOẢNG 8 TRIỆU

 
Bạn đang muốn thay thế chiếc xe đạp cũ của mình, hay chuyển từ xe máy sang dùng xe đạp điện. Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn loại xe, hãng xe đạp điện nào chất lượng mà giá cả phải chăng? Sau đây là một số mẫu xe điện chất lượnggiá khoảng 8 triệu, phù hợp với túi tiền của bạn.
 

Xe đạp điện Giant 133S Mini phiên bản 2016

  • Xe có thiết kế bụi bặm, mẫu mã trẻ trung, năng động mang phong cách thể thao phù hợp với nhiều đối tượng

  • Xe có sự bền bỉ, an toàn, động cơ cũng như pin xe thiết kế khép tín chống nước. Động cơ khỏe, tốc độ trung bình 45km/h. Hiện nay chiếc xe này đang được bán tại Ronyama với mức giá 7 triệu rưỡi.

Xe đạp điện Giant 133S Mini 2016

Xe đạp điện Giant 133s Mini 2016 với thiết kế bụi bặm, cá tính

 

Xe đạp điện Nijia 2016

  • Đây là kiểu xe đạp điện thiết kế thanh lịch phong cách, nhỏ gọn hơn so với dòng Giant trên. Kiểu dáng trẻ trung, năng động. Dòng xe này sẽ phù hợp với các bạn nữ hơn bởi sự thanh lịch, trẻ trung trong thiết kế.

  • Động cơ 4 ắc quy, chạy khỏe, quãng đường trung bình trong một lần sạc đầy là 50km, sẽ làm hài lòng nhiều người. Xe có giá là 8.200.000 VND.

Xe đạp điện Nijia 2016

 

Xe đạp điện nijia 2016 với thiết kế nhẹ nhàng, phù hợp với các bạn nữ

 

Xe điện Sonik yên liền

Xe đạp điện Sonik có kiểu dáng khá giống với xe đạp điện Nijia, nhưng yên xe thiết kế dài hơn, giúp bạn có thể trở một số bật dụng cồng kềnh.
Cũng giống dòng xe Nijia, xe với động cơ khỏe tốc độ tối đa đạt được là 40km/h.
 

Xe đạp điện Nijia 2017

Dòng xe điện Nijia phiên bản 2017 cải tiến hơn so với phiên bản 2016 ở dáng xe cao hơn, yên thiết kế dài hơn, động coe 240W giúp xe đạt được tốc độ tối đa 540km/h. Với mỗi lần đầy pin xe đi được quãng đường trung bình là 55km. Giá bán dao động từ 8 triệu đến 9 triệu.

 

 

Xe đạp điện Nijia 2017

Xe đạp điện Nijia 2017, có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản cũ

 

 
   Vậy bạn đã chọn được mẫu xe đạp điện ưng ý chưa? Và nếu bạn đang còn băn khoăn trong quá trình lựa chọn xe đạp điện ưng ý cho bản thân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất nhé.
 
Cập nhật lần cuối: 24/03/2018 10:18:50 SA

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu