|

Mới đây hãng xe đạp thể thao LAUX đã cho ra đời phiên bản mới của mẫu xe đạp địa hình Laux Dream 100 với những cải tiến rất bất ngờ về cấu hình thế nhưng giá thành lại không hề thay đổi so với phiên bản trước.

 

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh TRÊN TAY PHIÊN BẢN MỚI XE ĐẠP LAUX DREAM 100 CẤU HÌNH VƯỢT TRỘI

|

Giải đua xe đạp địa hình “Vĩnh Phúc Cross Country 2017” - Cuộc đua tranh đầu tiên trong hệ thống Cúp vô địch Quốc gia Vietnam MTB Series 2017 sẽ được tổ chức tại Paradise Đại Lải Resort – Vĩnh Phúc

 

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Vĩnh Phúc Cross Country 2017 - Giải đua xe đạp địa hình đầu tiên ở Miền Bắc

|

Trong những năm gần đây xe đạp điện được coi là phương tiện đi lại phổ biến. Gọn nhẹ, tiết kiệm hơn xe máy, linh hoạt hơn xe đạp, xe đạp điện đang dần trở thành phương tiện đi lại không thể thiếu.!

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Với 8 triệu trong tay, bạn nên mua xe đạp điện loại nào?

|

Xe đạp là một trong những phương tiện di chuyển đang phổ biến và quan trọng trong đời sống hàng ngày của con người trên toàn thế giới. Nó giúp chúng ta đi lại dễ dàng hơn, cũng như giúp rút ngắn thời gian đi lại. Vậy xe đạp là gi? Nó được ra đời khi nao? Lịch sử phát triển ra sao? Hãy cùng Thế giới xe hai bánh đi tìm hiểu nhé !
 
Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Xe đạp và lịch sử phát triển của xe đạp

|

Là loại phương tiện đang ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam thì xu hướng chọn mua xe đạp thể thao cho năm 2017 là một thông tin quan trọng giúp những người tiêu dùng đang có dự định mua sản phẩm sẽ có được chọn lựa hoàn hảo và phù hợp với thời đại nhất. 

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Xu hướng chọn mua xe đạp thể thao năm 2017?

|

Xe đạp địa hình được thiết kế sao cho phù hợp với kích thước của từng người, phù hợp với phong cách, cá tính. Nên việc lựa chọn xe đạp địa hình rất là quan trọng và cần căn cứ vào nhiều vấn đề.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Lựa chọn xe đạp địa hình như nào

|

Xe đạp khi được sử dụng lâu ngày chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lỗi hỏng hóc xảy ra, vậy bạn đã biết những lỗi thường gặp và cách xử lý chưa? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Các lỗi thường gặp ở xe đạp và cách khắc phục

|

Bộ đề hay còn gọi là bộ chuyển động là bộ phận không thể thiếu đối với xe đạp thể thao do đó, khi sử dụng dòng xe đạp này ít nhiều các bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức căn chỉnh bộ đề theo đúng nguyên tắc hoạt động nhằm giúp quá trình đạp xe được thuận tiện; xe sử dụng được êm ái, lâu bền hơn hơn nhé.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh CÁC BƯỚC CĂN CHỈNH BỘ ĐỀ XE ĐẠP THỂ THAO

Sản phẩm tiêu biểu