|

Xe đạp - phương tiện chủ yếu thường được các bạn học sinh phổ thông lựa chọn để di chuyển. Tuy nhiên, để chọn một chiếc xe đạp phù hợp và được các bạn học sinh yêu thích không phải là điều đơn giản. Bởi những chiếc xe đạp phải đáp ứng được tính mới lạ, độc đáo và đẹp mắt. Hiện nay, xe đạp được sản xuất hàng loạt và bày bán ở nhiều nơi với kiểu dáng, màu sắc đa dạng rất khó lựa chọn. Một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe đạp phù hợp.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Bí quyết chọn xe đạp phù hợp cho các bạn học sinh phổ thông

|

Xe đạp, phương tiện truyền thống xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu. Trải nhiều giai đoạn xe đã có nhiều cải tiến với nhiều dòng xe khác như: Xe đạp thể thao, xe đạp thời thời trang,… Tuy nhiên, với bất kỳ dòng xe đạp nào vào mùa hè nếu bơm lốp quá căng đều sẽ rất dễ bị nổ lốp. Để biết lý do vì sao các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Lý do không nên bơm lốp xe đạp thật căng vào mùa hè

|

Mùa hè đến rồi, chắc hẳn các bố mẹ cũng đang muốn tìm những mẫu xe đạp phù hợp để bé yêu nhà mình vừa vui chơi, vừa tập luyện tăng cường sức khỏe trong hè này. Cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu xe đạp trẻ em nổi bật nhất của hè 2018 dành cho bé yêu từ 2 - 4 tuổi nhé.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Top những mẫu xe đạp "hot" nhất hè 2018 cho bé từ 2 - 4 tuổi

|

Trước mỗi một chuyến đi dù gần hay xa, bằng bất cứ phương tiện nào bạn cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng để vừa chủ động hơn trong kế hoạch, lịch trình và đảm bảo sự an toàn cho cả hành trình đi.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Những thủ thuật cơ bản khi đi xe đạp thể thao

|

Để duy trì và nâng cao hiệu quả cho hệ thống phanh cho những chiếc xe đạp đua, bạn cần kiểm tra thường xuyên và có những phương pháp tự chăm sóc cho phanh xe đạp của mình.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Lời khuyên chăm sóc phanh V xe đạp đua tốt nhất

|

Nếu muốn chọn xe đạp địa hình giá rẻ cho người mới đi chắc chắn và an toàn thì các bạn nên tham khảo bài viết này và lắng nghe ý kiến của những người đã có kinh nghiệm, am hiểu về xe đạp.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Chọn xe đạp địa hình giá rẻ cho người mới đi

|

Cách điều chỉnh yên xe đạp thể thao để tránh ngồi xe sai tư thế, gây ảnh hưởng đến cơ thể con người khi vận động, không tốt cho các cơ và xương khớp.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Điều chỉnh yên xe đạp phù hợp với tư thế ngồi

|

Sau 1 thời gian sử dụng xe đạp, người dùng thường phát hiện những tiếng kêu xuất phát khi phanh gây cảm giác khó chịu. Vậy nguyên nhân tiếng kêu này là gì và cách khắc phục nó ra sao?

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Nguyên nhân và cách khắc phục khi phanh xe bị kêu

|

Sau 1 thời gian sử dụng xe đạp, người dùng thường phát hiện những tiếng kêu xuất phát khi phanh gây cảm giác khó chịu. Vậy nguyên nhân tiếng kêu này là gì và cách khắc phục nó ra sao?

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Nguyên nhân và cách khắc phục khi phanh xe bị kêu

|

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng vành xe đạp bị đảo, gây ra những khó khăn trong việc di chuyển cũng như làm giảm hiệu suất của phanh, mất an toàn khi điều khiển.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Tại sao xe đạp thường có hiện tượng đảo vành?

|

Bạn có thể dễ dàng nhận biết ra một chiếc xe đạp địa hình chỉ bằng mắt thường mà không cần tìm hiểu các kiến thức chuyên môn qua những đặc điểm sau.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Cách nhận biết xe đạp địa hình đơn giản nhất

|

Việc sang líp đĩa ở xe đạp thể thao nếu không đúng cách vừa không tốt cho chiếc xe của bạn, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe và không đạt được mục đích mong muốn.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Kinh nghiệm sang líp xe đạp thể thao

Sản phẩm tiêu biểu