|

Để duy trì và nâng cao hiệu quả cho hệ thống phanh cho những chiếc xe đạp đua, bạn cần kiểm tra thường xuyên và có những phương pháp tự chăm sóc cho phanh xe đạp của mình.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Lời khuyên chăm sóc phanh V xe đạp đua tốt nhất

|

Nếu muốn chọn xe đạp địa hình giá rẻ cho người mới đi chắc chắn và an toàn thì các bạn nên tham khảo bài viết này và lắng nghe ý kiến của những người đã có kinh nghiệm, am hiểu về xe đạp.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Chọn xe đạp địa hình giá rẻ cho người mới đi

|

Cách điều chỉnh yên xe đạp thể thao để tránh ngồi xe sai tư thế, gây ảnh hưởng đến cơ thể con người khi vận động, không tốt cho các cơ và xương khớp.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Điều chỉnh yên xe đạp phù hợp với tư thế ngồi

|

Sau 1 thời gian sử dụng xe đạp, người dùng thường phát hiện những tiếng kêu xuất phát khi phanh gây cảm giác khó chịu. Vậy nguyên nhân tiếng kêu này là gì và cách khắc phục nó ra sao?

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Nguyên nhân và cách khắc phục khi phanh xe bị kêu

|

Sau 1 thời gian sử dụng xe đạp, người dùng thường phát hiện những tiếng kêu xuất phát khi phanh gây cảm giác khó chịu. Vậy nguyên nhân tiếng kêu này là gì và cách khắc phục nó ra sao?

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Nguyên nhân và cách khắc phục khi phanh xe bị kêu

|

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng vành xe đạp bị đảo, gây ra những khó khăn trong việc di chuyển cũng như làm giảm hiệu suất của phanh, mất an toàn khi điều khiển.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Tại sao xe đạp thường có hiện tượng đảo vành?

|

Bạn có thể dễ dàng nhận biết ra một chiếc xe đạp địa hình chỉ bằng mắt thường mà không cần tìm hiểu các kiến thức chuyên môn qua những đặc điểm sau.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Cách nhận biết xe đạp địa hình đơn giản nhất

|

Việc sang líp đĩa ở xe đạp thể thao nếu không đúng cách vừa không tốt cho chiếc xe của bạn, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe và không đạt được mục đích mong muốn.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Kinh nghiệm sang líp xe đạp thể thao

|

Với những người mới chơi xe đạp, chưa có nhiều kiến thức sẽ khá bỡ ngỡ khi lựa chọn mua xe đạp thể thao đi trong thành phố. Để lựa chọn được chiếc xe đạt năng suất như mong muốn và mang lại những trải nghiệm thú vị , hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Đi trong thành phố nên chọn loại xe đạp nào?

|

Không phải ai cũng biết rửa xe đúng cách, vừa làm sạch các bộ phận của xe mà không ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của xe đạp.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Sai lầm thường gặp khi rửa xe đạp

|

Tìm hiểu và lựa chọn xe đạp phù hợp với vóc dáng, phù hợp với địa hình chuyến đi, hạn chế những trục trặc, hỏng hóc ảnh hưởng đến hành trình phượt dài ngày của bạn.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Đi phượt nên chọn loại xe đạp nào?

|

Những phương án tốt nhất để bạn giảm thiểu trọng lượng xe đạp của mình, cho những chuyến đi đạt hiệu quả và tốc độ như mong muốn.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Giảm thiểu trọng lượng cho xe đạp của bạn

Sản phẩm tiêu biểu