TRÊN TAY PHIÊN BẢN MỚI XE ĐẠP LAUX DREAM 100 CẤU HÌNH VƯỢT TRỘI

Cập nhật lần cuối:

TRÊN TAY PHIÊN BẢN MỚI XE ĐẠP LAUX DREAM 100 CẤU HÌNH VƯỢT TRỘI Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh

Mới đây hãng xe đạp thể thao LAUX đã cho ra đời phiên bản mới của mẫu xe đạp địa hình Laux Dream 100 với những cải tiến rất bất ngờ về cấu hình thế nhưng giá thành lại không hề thay đổi so với phiên bản trước.

 

Mới đây hãng xe đạp thể thao Laux đã cho ra đời phiên bản mới của mẫu xe đạp địa hình Laux Dream 100 với những cải tiến rất bất ngờ về cấu hình thế nhưng giá thành lại không hề thay đổi so với phiên bản trước. Phiên bản này được xem là sản phẩm xe đạp địa hình đầu tiên trong ngành xe đạp được thiết kế với cấu hình vượt trội hơn hẳn những sản phẩm của thương hiệu khác ở cùng mức phân khúc giá tiền 5-6 triệu đồng.
 
Ngay lập tức khi có mặt tại showroom THẾ GIỚI XE HAI BÁNH dòng sản phẩm này đã được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt với thái độ “tâm đắc” nhất.
 
Xe đạp Laux Dream 100 phiên bản mới
 
Thoạt nhìn thì thấy mã sản phẩm mới này cũng không khác trước là mấy tuy nhiên, khi phân tích về cấu hình xe thì mọi người mới ngỡ ngàng nhận ra rằng so với phiên bản trước và những sản phẩm cùng mức phân khúc giá thành trên thị trường thì phiên bản này hơn hẳn ở các điểm như sau:
 
1, Đề trước của sản phẩm đã thay đổi từ Shimano Altus lên Shimano Alivio, nâng lên hẳn 2 bậc trong bảng thứ hạng group set của xe đạp địa hình (Altus, Acera, Alivio). Điều này giúp cho việc chuyển đổi giữa các tầng đĩa được dễ dàng, thuận lợi và mang lại hiệu suất chuyển động tuyệt vời nhất, rất phù hợp cho những ai đam mê leo núi, vui chơi giải trí.
 
Đề trước thay đổi từ shimano Altus 
lên shimano Alivio
 
2, Chuyển đổi từ lốp 26” lên lốp 27.5” việc thay đổi này giúp cho khả năng bám đường của lốp tốt hơn, tốc độ di chuyển nhanh hơn và vượt chướng ngại vật “siêu nhân” hơn. Tuy nhiên, với lốp 27.5” thì lại khá kén chọn chiều cao của người dùng và thông thường sẽ phù hợp cho người cao từ 1m7 trở lên.
 
Thay đổi từ lốp 26 inch lên lốp 27.5 
inch
 
3, Giá thành rất hấp dẫn: Dù có những  thay đổi tiên tiến về cấu hình so với phiên bản trước nhưng phiên bản mới này vẫn giữ giá bán 5.830.000 đồng một chiếc – Quả là hấp dẫn quá phải không các bạn.
 
Xe đạp Laux Dream 100 phiên bản mới 
màu Đen sần đỏ
 
Các bạn thấy sao về phiên bản mới của xe đạp địa hình Laux Dream 100 này? Hãy cùng tham khảo, chia sẻ và thử nghiệm nhé!
 
Cập nhật lần cuối: 24/03/2018 10:19:01 SA

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu