Cam kết chất lượng sản phẩm

Cập nhật lần cuối:

Cam kết chất lượng sản phẩm Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh

THẾ GIỚI XE HAI BÁNH  HOÀN TIỀN 100% GIÁ TRỊ NẾU SẢN PHẨM BÁN RA KHÔNG ĐÚNG CAM KẾT

 

cam-ket-chat-luong-san-pham-01-40
 

Chính sách chất lượng

 
- Với mục đích đầu về doanh số bán hàng trên lĩnh vực Internet tại Việt Nam, Thegioixehaibanh.com là website bán hàng online trực tuyến tốt nhất đi đầu về chất lượng phục vụ, giá cả và dịch vụ hậu mãi, hàng đầu tại việt nam. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ của mình ngày càng chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn. Và để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại Thế giới xe hai bánh, chúng tôi xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:
 
1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
 
2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
 
3. Giá các sản phẩm niêm yết trên website là giá bán lẻ chưa bao gồm VAT. Tuy nhiên, các tổ chức, cá nhân có thể yêu cầu xuất hóa đơn VAT khi mua hàng.
 
4. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn). Liên hệ Bộ phận hỗ trợ khách hàng theo số: 024. 6254 1122
 
5. Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 
6. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất thegioixehaibanh.com, cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.
 
7. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
8. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Hotline của chúng tôi: 096 858 1889 hoặc có thể gửi email về hòm thư điện tử: [email protected]
 
9. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 
10. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của showroom cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.
Vì sự phát triển bền vững của showroom, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:
Cập nhật lần cuối: 05/08/2017 10:35:20 SA

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu